ที่พักสะอาด

ดูแลและทำความสะอาดที่พักเป็นอย่างดี

รีสอร์ทติดทะเล

สะดวกสบายเดินไปทะเลได้ บรรยากาศดี

อาหารปิ้งย่างพร้อม

บริการเตาสำหรับปิ้งย่างพร้อม

ฟรี Wifi

บริการ Wifi ฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพัก

พนักงานใส่ใจ

พนักงานบริการด้วยความเต็มใจและสุภาพ

พาสัตว์เลี้ยงมาได้

แต่ระวังเรื่องส่งเสียงดังและห้ามขึ้นเตียงนอน

บรรยากาศ

สอบถามโปรโมชั่น พิมพ์ธารา บีชรีสอร์ท

รีวิวจากลูกค้า

รีวิวลูกค้าจาก Facebook

ที่พักสะอาดมากค่ะ น้ำทะเลหน้ารีสอร์ทก็สะอาด พนักงานบริการดี ข้าวต้มอร่อยค่ะ

‎Lalin Phohom

รีวิวลูกค้าจาก Facebook

ที่พักติดทะเล ห้องพักก้อสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีร้านกาแฟด้วย พนง.ทุกคนก้อน่ารัก บริการดีมากๆ

‎Lalida Lomprakhon

รีวิวลูกค้าจาก Facebook

ที่พักดีมากค่ะ เลิศมากๆ บริการก็ดีสุดๆ อาหารเช้ารสชาติกลมกล่อม บรรยากาศก็ดีมากๆค่ะ เดินข้ามถนนไปอีกฝั่งก็ทะเลเลยค่ะ มีจักรยานด้วยค่ะ รวมๆคือคุ้มกับราคามากๆค่ะ ราคาที่พักน่าคบค่ะ

‎ธนพร พรหมพงษ์

รีวิวลูกค้าจาก Facebook

เข้าพักเมื่อวันอาทิตย์ 10-9-2017 ที่ผ่านมา พักที่ห้องดีลักซ์ 402 ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานบริการดีมากครับ ติดชายหาดเลย เดินลงไปเล่นน้ำสบายมาก น้ำทะเลใสสะอาด โอกาสหน้าจะพาครอบครัวมาพักอีกแน่นอนครับ

ตังโอ๋ น่ารัก

ติดต่อเรา

ที่พักติดทะเลระยอง พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

บทความ

2 วัน 1 คืน เช็คอิน/กิน/เที่ยว…ไป๋แหละเด้อ @แหลมแม่พิมพ์ระยอง

2วัน 1 คืน… เชื่อไหม? ว่าไปทั้งหมดนี่ได้😉ใครอยากมาพักผ่อน! ไม่ชอบเดินทางไกล! มาแหลมแม่พิมพ์โดนใจแน่นอนคร่าา 😍 จองที่พัก เพื่อความสะดวก สบาย ในการท่องเที่ยว ที่พักระยองติดทะเล พิมพ์ธารา บีชรีสอร์ท หากใครได้มาเยือนแหลมแม่พิมพ์ห้ามพลาด รีสอร์ทที่เอาใจคนทุกเพศทุกวัย แถมน้องหมายังมาพักได้ด้วยนะ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ไฮไลท์ก็คือ อยู่ใกล้ทะเลมาก แค่เดินข้ามถนนก็เล่นน้ำได้แล้ว […]

เตรียมพร้อมให้สุด ก่อนขึ้นเขาคิชฌกูฏ

#เขาคิชฌกูฏ2562 เตรียมเปิดให้พุทธศาสนิกชน และนักท่องเที่ยวขึ้นไปนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ – 5 เมษายน2562 เตรียมร่างกายและจองที่พักใกล้ๆ ให้พร้อมกันไว้เลยจ้า🤗✨ หลีกเลี่ยงวัน ศ-ส-อา สามารถเลือกวันเดินทางได้ตามสะดวก แต่ถ้าไม่ติดธุระเรื่องการทำงาน แนะนำให้มาวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เพราะจำนวนคนจะไม่หนาแน่นมาก สามารถเดินขึ้นไปกราบไหว้ได้อย่างไม่อึดอัด […]

สุดยอดสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ @ระยอง

ทิ้งความวุ่นวาย… แล้วออกไปหาความหมายของชีวิตกันเถอะ 😎มาพบกับ 8 สถานที่สุดชิล ไว้พักผ่อนหย่อนใจให้หายเครียด @ระยอง กันเล้ย 💦🌳 หัวแหลมปากคลองแกลง สถานที่ท่องเที่ยว จุดชมวิว แหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวระยองที่หลายคนอาจมองข้ามไป หัวแหลมปากคลองแกลง ตั้งอยู่สุดปลายหาดสวนสน ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ลักษณะเป็นแหลมยืนออกไปสู่ชายทะเล มีหาดเล็กๆ จุดพักผ่อนใต้ร่มไม้ที่มีโครงสร้างทางธรรมชาติที่สวยงามบนหินและทรายหลายเฉดสีสวยงาม น้ำตกคลองปลาก้าง น้ำตกคลองปลาก้างเป็นน้ำตกที่มีความยาวลดหลั่นกันประมาณ3 กิโลเมตรกว่าๆ […]

10 แหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ สำหรับเด็กๆ ที่พ่อแม่ต้องอ่าน!! ที่ จ.ระยอง

วัยเด็ก…เป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวหากเปิดโอกาสให้พวกเค้าได้สัมผัส ใกล้ชิดธรรมชาติน่าจะเป็นการสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะค่ะ 1. ทุ่งโปร่งทอง ป่าชายเลนขนาดใหญ่ที่สุดในระยอง มีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 6,000 ไร่ เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติของปากน้ำประแส โดยมีสะพานไม้ทอดยาวกว่า 2 กิโลเมตร ให้เราเดินเลาะผ่านต้นโปรงที่ขึ้นเบียดเสียดกันนับหมื่นต้น ไปสิ้นสุดบริเวณอนุสรณ์เรือรบหลวงประแส ซึ่งเมื่อยามต้นโปรงเหล่านี้ถูกแสงแดดกระทบ มองดูคล้ายสีทองอร่าม สมชื่อ ทุ่งโปรงทอง 2. หาดแหลมแม่พิมพ์ […]

เส้นทางปั่นจักรยานวิวดี

มาปั่นจักรยานให้ร่างกายแข็งแรง 🚵‍♀️💨 พร้อมวิวราคาแพงที่หาไม่ได้จากไหน 😍🌳⛰️ บูรพาชลทิศ จันทบุรี เส้นทางจักรยานเลียบหาดคุ้งวิมาน หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ถนนที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในภาคตะวันออก เนื่องด้วยถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางเลียบหาดผ่านหาดคุ้งวิมาน อ่าวคุ้งกระเบน และแหลมสิงห์ . ทั้งสองฝั่งคุณจะได้ชมทัศนียภาพสวยๆ ของท้องทะเลที่ไม่มีบ้านเรือนมาบดบัง ตัวถนนทอดยาวโค้งไปตามภูเขา และทะเล ผ่านจุดชมวิวสวยๆ หลายแห่งไม่ว่าจะเป็น หาดแหลมสน ปากน้ำจันทบุรี […]

10 สวนผลไม้ ที่ต้องไปกินให้ได้! @ระยอง

สายผลไม้ห้ามพลาด😍🤪กับ 10 สวนผลไม้สุดเด็ดในระยองที่ใครได้ชิม ก็ต้องฟินน้ำตาไหล 💦 🔰 สวนผู้ใหญ่เสวตร 🎁 ผลไม้มี ทุเรียน มังคุด เงาะ ลองกอง สละ พร้อมอาหาร ขนมจีนข้าวกล้องผสมสมุนไพร น้ำยา 3 อย่าง น้ำยาป่า น้ำยากะทิ น้ำพริกถั่วสูตรเด็ดทำจากปลาทะเล […]